THE CONDO DECOR

LUXURY

Casa De Paris Collection

แรงบันดาลใจจากที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางกรุงปารีส สู่ผลงานการออกแบบระดับมาสเตอร์พีซกับคอลเลคชั่นใหม่ "Casa De Paris" จาก The Condo Decor ที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอสไตล์แห่งความหรูหราและความงดงามของเมืองแห่งศิลปะระดับโลก งานออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้ความสำคัญกับความคลาสสิคและความลงตัวของเมืองปารีสในทุกๆรายละเอียด สะท้อนความสุนทรีย์ทุกแง่มุมแบบ Parisian Style กับผลงานตกแต่งด้วยคิ้วบัวสุดประณีตผสมผสานงานพ่นสีที่ละเอียดอ่อน รวมถึงการเลือกใช้สีและวัสดุที่มีคุณภาพ "Casa De Paris" ถูกสร้างขึ้นเพื่อสะท้อนความหรูหราและเพลิดเพลินกับความสวยงามแห่งฝรั่งเศส เราพร้อมแล้วที่จะเนรมิตบรรยากาศของความสวยงามเหนือระดับตามสไตล์ Parisian Living ในทุกพื้นที่ของคอนโดคุณ ค้นพบศิลปะแห่งการอยู่อาศัยได้แล้วที่นี่…กับ Casa De Paris VIP Collection จาก The Condo Décor

Casa De Paris Collection : Classic (Blanc De Noir)

สร้างสรรค์ลุคแบบปารีสไปกับการตกแต่งห้องด้วยเฉดสีโทนขาว เมื่อสีขาวแห่งความคลาสสิก หรูหราผสมผสานกับสีดำอันลุ่มลึกทรงพลัง ผลลัพธ์จึงเกิดเป็นงานดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยไร้กาลเวลา สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้กับคอลเลคชั่นนี้ Casa De Paris : Blanc De Noir ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งศิลปะและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวปารีเซียงโดยการนำคู่สีสุดคลาสสิคตลอดกาลอย่างขาวกับดำมาสร้างสรรค์เป็นผลงานการตกแต่งภายในที่ลงตัวและเข้ากันได้กับทุกสไตล์การอยู่อาศัย ทุกพื้นที่จะถูกเนรมิตด้วยความคิดที่ประณีตและเหนือระดับซึ่งจะสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยสไตล์ฝรั่งเศสแบบ Beyond Imagination ในทุกช่วงเวลาให้กับคุณ

Casa De Paris Collection : Rosé Pink

ขอต้อนรับเข้าสู่ "Casa De Paris: เสน่ห์ของสีชมพู Rosé Pink" งานออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ที่พร้อมมอบความหรูหราและเอกลักษณ์ในการตกแต่งภายในคอนโดของคุณได้อย่างงดงาม Rosé Pink สีชมพูสุดอ่อนหวานที่จะสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักเหมือนแสงแดดยามเช้าในกรุงปารีส เติมเต็มความหรูหราและสวยงามให้กับการตกแต่งภายในห้องแบบที่ไม่เหมือนใครด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนชมพูที่จับคู่กับสีคู่ขนาน อย่างสีเหลืองมัสตาร์ดที่ตัดกันอย่างลงตัว เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ห้องของคุณได้อย่างไร้ที่ติ ดื่มด่ำประสบการณ์การตกแต่งที่หรูหราสนุกสนาน และน่าทึ่งกับ "Casa De Paris เสน่ห์ของสีชมพู Rosé Pink" จาก The Condo Décor

Casa De Paris Collection : Olive Green

"Casa De Paris : Olive Green สีเขียวแห่งความลักชัวรี่และเสน่ห์แห่งธรรมชาติ" ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ที่นำเฟอร์นิเจอร์โทนสีเขียวมะกอก Olive Green มาผสมผสานใช้ในงานดีไซน์อย่างลงตัว สะท้อนความหรูหรา ลุ่มลึกในทุกมิติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เรียบง่ายแต่สะกดทุกสายตา “Casa De Paris : Olive Green” สัญลักษณ์แห่งความคลาสสิคและความงดงามไร้กาลเวลา สัมผัสความหรูหรา สงบ ร่มรื่น เป็นธรรมชาติในทุกพื้นที่ห้องของคุณได้แล้ววันนี้กับคอลเลคชั่น “Casa De Paris : Olive Green” จาก The Condo Decor

Casa De Paris Collection : Sapphire Blue

เยี่ยมชมความงดงามแห่งสีน้ำเงินกับ "Casa De Paris: Sapphire Blue" เสน่ห์แห่งเฉดสี Dark Blue ที่ไม่เหมือนใครในการตกแต่งห้องคอลเลคชั่นใหม่นี้ Sapphire Blue สีแห่งความเป็นเอกลักษณ์ของสุภาพบุรุษที่สะท้อนรสนิยมหรูหรา สมบูรณ์แบบ ด้วยผลงานการออกแบบและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นและสง่างาม ทำให้ทุกโมงยามของการอยู่อาศัยเปี่ยมไปด้วยความสุขุม ลุ่มลึก สงบและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินกับเสน่ห์ของเฉดสีเข้ม "Casa De Paris: Sapphire Blue" ได้แล้ววันนี้ที่ The Condo Decor ที่นี่ที่เดียว

Saint Timeless Collection

ความ Modern Classic คอลเลคชั่นนี้สามารถตอบโจทย์ Luxury Lifestyle ของคุณได้ถึงขีดสุดกับ SAINT TIMELESS COLLECTION เป็นดีไซน์ที่เน้นความงดงามและหรูหราแต่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิก
แต่ยังคงความ Luxury ในเฉดสี เน้นการออกแบบและสีที่ให้ความหรูหราและงานบิ้วอิน คิ้วบัวแบบเรียบง่ายสไตล์ยุโรป

Classic Ivory

สัมผัสบรรยากาศที่งดงาม หรูหรา สบายตาผ่านงานดีไซน์ผนังที่เรียบหรู ในเฉดสีขาวนวลงาช้างการตกแต่งห้องอย่างประณีต ชีวิตที่เติมเต็มไปด้วย Luxury Style พร้อมพาคุณไปดื่มด่ำบรรยากาศสุดหรูดั่งโรงแรมในยุโรป

Classic French Grey

ความหรูหราชวนน่าสัมผัสกับโทนที่เทาอ่อน เน้นความงามผ่านความเรียบง่ายด้วยการดีไซน์ทีรวมเอาความโมเดิร์นและคลาสสิก ผสานกันอย่างลงตัวในสไตล์ยุโรปที่หรูหรา ทันสมัยเหนือกาลเวลา สัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันแสนอบอุ่นในตัวคุณ

Classic Midnight Grey

เฉดสีเทาเข้มที่แสดงถึงความสุขุมนุ่มลึกน่าหลงไหล งานคิวบัวที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การนําความคลาสสิคและโมเดิร์นมาผสมผสานกันในดีไซน์นี้ แสดงถึงความโรแมนติก ราวกับจิบแชมเปญในโรงแรมหรู

JAPANESE ZENDAI

เป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งคอนโดสไตล์ญี่ปุ่นและเรียบง่ายเน้นความอบอุ่น จากโทนสีน้ำตาลลายไม้ฟังก์ชั่นของการจัดวาง Furniture อย่างปราณีตที่แสดงถึงความเป็นญี่ปุ่นออกมาอย่างครบครัน โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นทาง The Condo Decor ได้เนรมิตบรรยากาศแดนอาทิตย์อุทัยมาไว้ในคอนโดของคุณลูกค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตัวเตียงที่ยกระดับผนังหัวเตียงสไตล์ญี่ปุ่นโต๊ะดื่มชาชั้นวางชาพื้นไม้และยังมีการตกแต่งห้อง ให้น่าอยู่ด้วยต้นไม้ให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ Style ญี่ปุ่นมีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen

JAPANESE ZENDAI

สัมผัสได้ถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะของดีไซน์ Japanese Zendai ที่จะทำให้บรรยากาศในห้องของคุณโอบล้อมไปด้วยลายไม้ โทนสีสบายตา เน้นความอบอุ่นรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ให้มีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen