THE CONDO DECOR

BLOG

เทคนิคการตกแต่งคอนโด : ทำอย่างไรให้ห้องโดนใจและเป็นเอกลักษณ์

“การตกแต่งคอนโด” ไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งผนังเพื่อให้มีลักษณะที่สวยงามและสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างพื้นที่ที่สะท้อนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของห้องโดยใช้เทคนิคดีไซน์ที่หลากหลายอีกด้วย เราสามารถสร้างคอนโดที่ไม่เพียงเป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะและเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของได้เช่นกัน

DIY Love Deco Matching Favorite Space With Your Stylish

เปิดประสบการณ์การ การอยู่อาศัยแบบใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มการตกแต่งห้อง สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์ที่ใช่ ผ่านการตกแต่งห้อง พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์ในแบบของคุณ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ด้วยการดีไซน์ และคุมโทนสีที่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งห้องก็เปรียบเสมือนเหมือนการ Create Look ในแต่ละลุคที่สะท้อนความเป็นตัวเรา ผ่านการตกแต่งสไตล์ห้องให้สมบูรณ์มากขึ้น

ทำไมการแต่งห้องให้สวย ดูดี ถึงเพิ่มความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคุณได้ วันนี้ The Condo Decor มีคำตอบ

ที่ The Condo Decor เรามีความเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ดูดี และสะอาด จะช่วยยกระดับชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้ ทั้งหน้าที่การงานและความสุขทางด้านจิตใจ หรือพูดง่าย ๆ การจัดห้องให้สวยและเป็นระเบียบ จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้นั่นเอง
ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ The Condo Decor จะมาอธิบายให้ฟังกันค่ะ

"แต่ง คอน โด 30 ตรม"

มารู้จักกับ VIP Package x Eco Project แต่งคุ้ม คุมงบ ครบวงจร

ภายใต้การบริหารงานของ คุณแพร์ เจญณินท์ ศิรินาราทรัพย์ (@pearieproud) ผู้บริหารสาวสวยกำลังมาแรงที่สุดในวงการตกแต่งคอนโด กับคอนเซ็ปต์ The Condo Decor คือ Build-in Luxury Package ที่ใช้รสนิยมและความชอบส่วนตัว เปลี่ยนห้องคอนโดเปล่าให้กลายเป็นห้องหรูหรา Luxury เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดให้เหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ⁣ อินทีเรียออกแบบให้ดูมีความหรูหราและให้เหมาะกับ life style ของแต่ละคนโดยเรามีบริการ One Stop service ที่อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายในคอนโดแบบ สวย-ครบ-จบที่เดียว เป็นแพ็คเกจในกรุงเทพมหานครที่ให้คุณลูกค้าแต่งได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิกเลือกดีไซน์ และเรามีอินทีเรีย ที่ได้รับรางวัลการันตี Interior Design จากรางวัลระดับนานาชาติ ( Asia Pacific Property Awards ) พร้อมทั้งมีการรับประกันหลังการตกแต่ง build in หากคุณลูกค้าพบปัญหาตรงไหนสามารถติดต่อทาง the condo decor ได้ทุกเมื่อและทางThe Condo decor มีแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เลือกถึง 2 Packages นั่นก็คือVip package & Eco package โดยวันนี้เราจะมารู้จัก 2 Packages ให้มากขึ้น ว่าทาง The condo Decor มีดีไซน์และการตกแต่งแบบไหนให้คุณลูกค้าได้เลือกบ้าง เพื่อเป็นการตอบโจทย์คุณลูกค้าที่หลงไหลความ Luxury ไม่ว่าคุณลูกค้าจะไลฟสไตล์แบบไหนทาง the condo decor มี คอลเลคชั่นให้เลือกมากมายตรงตามไลฟสไตล์คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ

แต่งคอนโดสไตล์ Modern Classic ให้ดูสวยเว่อร์ ในราคาไม่เกินจริง!!

สวัสดีค่ะ วันนี้แพร์มีไอเดียร์แต่งคอนโดของคุณให้ดูหรูหรา สไตล์ Modern Classic มาให้เป็นตัวช่วยให้เพื่อนเผื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจในการตกเเต่งห้องคอนโด ซึ่งห้องในวันนี้แพรมีรีวิวผลงานห้อง Before และ After จากห้องลูกค้าจริงมาให้ได้ชมกันค่ะ

"ออกแบบ interior"

Room tour คอนโดห้องจริง GIORGIO GREY สีเทามาดเท่สะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

เสน่ห์ของความนุ่มลึกสะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

คุมโทนห้องด้วยสีเทามาดเท่…มีเสน่ห์ดึงดูดทุก Lifestyles
The Condo Decor เน้นสร้างจุดเด่นให้กับห้องของคุณ ด้วยผนังตกเเต่งหัวเตียงและผนังตกแต่งทีวีที่มีความสูงถึงเพดาน ส่วนบริเวณรอบห้อง Built-in ด้วยโครงตู้ชั้นอเนกประสงค์ออกแบบ Full Function ตอบสนองทุกความต้องการและกลมกลืนไปกับ Mood and Tone ให้ความรู้สึกเท่ห์ และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

แต่งคอนโดด้วยดีไซน์ที่หรูหรากับเฉดสีเทาใหม่ล่าสุด

ULTIMATE GREY COLLECTION จาก The Condo Decor

ตกแต่งคอนโดของคุณด้วยเฉดสีเทาที่หรูหรา สัมผัสความสมาร์ทและลงตัวโดยการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในโทนสีเทาเรียบง่ายผสมผสานอย่างลงตัวตามแบบฉบับ Scandinavian และมีด้วยกันถึง 2 Designs คือ Giorgio Grey และ Nordic Grey (2 Shades)

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

SAINT TIMELESS COLLECTION (VIP Package)

Saint Timeless Collection เป็น Collection ที่ลูกค้ากำลังนิยมบิวท์อินกับเราเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความสวยงามที่น่าหลงใหล และการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่จัดวางความลงตัวของงานเฟอนิเจอร์และการบิวท์อินอย่างปราณีตทำให้ออกมาเป็น Collection ที่เพอร์เฟกต์มากๆ Saint Timeless Collection เป็นดีไซน์ใน VIP Package ซึงทาง The Condo Decor ตกแต่งแบบ Full Option ให้ลูกค้าได้รับความหรูหราแบบพรีเมียมจากเรา

"รับ แต่ง คอน โด"

Room tour การตกแต่งคอนโดให้หรูหราด้วยดีไซน์ Carrara Collection (VIP)

ดีไซน์แต่งคอนโดที่ สวยหรูคลาสสิค ใครเห็นต้องหลงใหลในแบบฉบับของ Modern Luxury

Carrara Collection (VIP) ดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่าง Black Versace และ White Chloe วันนี้คุณแพร์จะขอพารูมทัวร์ชมห้อง แบบจัดเต็มใน VIP Package ความสวยหรูแบบ Modern Luxury กันค่ะ

"built in คอน โด"

6 ไอเดียตกแต่งผนังหัวเตียงให้สวยหรูด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจาก Eco Project by The Condo Decor

คำถามของหลายท่าน #แต่งคอนโดแบบไหนดี #บิลท์อินห้องนอนแบบไหน อยากเห็นดีไซน์ Modern Luxury จัง วันนี้ The Condo Decor นำเสนอไอเดียแต่งผนังหัวเตียงในห้องนอนให้เข้ากับความเป็นคุณ ดีไซน์สุดหรูดีไซน์ไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ สำหรับลูกบ้านคอนโดท่านในสนใจแพ็กเกจแต่งคอนโดเพิ่มจากห้องนอนในblog สามารถสอบถามได้เลยนะคะ เรามีราคาแพ็กเกจที่คุ้มค่าให้คุณค่ะ

"ช่าง บิ้ ว อิน คอน โด"

Gold Sensation VIP เปิดคอนโดตกแต่งแบบหรูหราด้วยโทนสีน้ำตาลทองกับลายหินอ่อนที่สุดของความModern Luxury

เปิดคอนโดโครงการหรูที่ไว้วางใจบิ้วอินท์กับทาง The Condo Decor เปลี่ยนคอนโดเปล่าให้เป็นห้องสุดหรูจาก 4 โครงการที่เราตั้งใจบิ้วอินท์เพื่อลูกค้าด้วยทีมช่างและอินทีเรียมืออาชีพจากเรา

Ideo New Rama 9

โครงการ Ideo new rama 9 ห้องนี้ เป็นห้อง Duplex ผนังสูง ตกแต่งให้สวยด้วยดีไซน์ Gold Sensation VIP ที่มีความหรูหราจากงานลายหินอ่อนและกระจกสีดำ ในห้อง Livingroom นี้ ถูกแปลงโฉมให้เป็นห้องที่สุดหรูหราโอ่อ่า พร้อมประดับด้วยโคมไฟที่เข้ากับห้องเป็นอย่างดี พร้อมยังมีโซฟา โต๊ะกลาง ที่ถูกดีไซน์มาทำให้ห้องดูเป็น Modern Luxury

"ช่าง บิ้ ว อิน คอน โด"

12 ราศีมีเฮ!! แต่งคอนโดตามราศี เน้นรวยเบิกทรัพย์!!

เอาใจสายมู มาแล้วแต่งคอนโดให้รวย รวย และรวยเท่านั้น

วันนี้ The Condo Decor มีบทความดีๆ เกี่ยวกับการตกเเต่งคอนโด ให้รวยและปังมาให้กับลูกบ้านที่มีคอนโดใหม่หรือยากจะแต่งบ้านใหม่รับทรัพย์ เป็นไอเดียการแต่งคอนโดตามโฉลกของสี สีไหนพาปัง เสริมทรัพย์ร่ำรวย ติดตามกันได้เลยค่ะ

แต่งคอนโดยังไงให้สวยหรูและยังอยู่แล้วรวยยย!! ตามลัคนาราศีเสริมดวงเน้นรวยเบิกทรัพย์กับ 12 ราศี

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

ทริคบิลท์อินคอนโดให้คุ้มค่า! ที่ต้องรู้ก่อนงบบานปลาย!!

มีคอนโดแล้วอยากได้ห้องสวยๆ น่าอยู่ หลายคนก็มักเลือกจะแต่งคอนโดแบบสะดวกและง่ายที่สุด ด้วยการจ้างอินทีเรียดีไซน์หรือบริษัทรับตกแต่งคอนโด ให้ช่วยออกแบบตกแต่งและบิลท์อินให้เสร็จสรรพ ซึ่งก็ถูกต้องแล้วค่ะ เพราะมืออาชีพจะช่วยเราจัดการได้ในเรื่องนี้ แต่ในการจะบิลท์อินคอนโดให้คุ้มๆ มันก็แอบมีทริคอยู่นะคะซิส! วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับที่ควรรู้ไว้ก่อนจะงบบานปลายกัน!!

คนไทยมาแรง! ขึ้นแท่นบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโดอันดับ 1 The Condo Decor!!

คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ ผู้บริหารบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโด The Condo Decor พาบริษัทปังเป็นอันดับ 1 งานออกแบบตกแต่งคอนโดแบบครบวงจร ทั้งตกแต่งภายใน บิลท์อิน และแพ็คเกจตกแต่งคอนโดราคาไม่แรง งบน้อยก็แต่งห้องให้สวยได้ จนกลายเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโดที่มีลูกค้าบอกปากต่อปาก!!

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

เหตุผลที่คุณต้องแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่ โดยคุณแพร์ CEO The Condo Decor

ชาวคอนโดเชิญทางนี้เลยค่ะ ถ้าใครกำลังอยากได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่ แต่กำลังลังเลอยู่ว่าจะลงทุนตกแต่งเลยดีไหม แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี วันนี้เรามีเหตุผลที่คุณควรตกแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่มาฝากกัน เป็นคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งคอนโด ที่เอ่ยชื่อแล้วคนในวงการคอนโดต้องรู้จัก คุณแพร์-พีรนันท์ เสนาจักร์ ผู้บริหาร The Condo Decor ที่จะมาให้แชร์ประสบการณ์ในเรื่องนี้กัน

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

หรูจัด ! CEO พาทัวร์ เปิดห้องตัวอย่างคอนโดหรูกลางสุขุมวิท ⁣

วันนี้โอกาสดี !!⁣ คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ CEO ของ THE CONDO DECOR จะพาทัวร์ชมการ ตกแต่งภายในคอนโด และเล่าถึงแรงบันดาลใจ ในการรังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด CARRARA COLLECTION ⁣ ที่โครงการหรู ใจกลางสุขุมวิท IDEO Q S36 ดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่ได้รังสรรค์ ไอเดียแต่งคอนโด จะแต่งยังไงให้ดูสวยหรู คุมโทนด้วย สีขาว-ดำ ⁣ผสมผสานระหว่าง 2 โทนสี White Cloe ที่ตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อน สุดพิเศษ คุมให้ห้องนอน และห้องนั่งเล่น ดูสวยหรู คลาสสิค และห้องทำงานสไตล์ Black Versace ที่เน้นความเรียบหรูในโทนสีดำ ตัดด้วยแสงและเงาจาก Metallic⁣ ทำให้ห้องดู Modern Luxury เอาใจคนชอบสไตล์เรียบหรูสุดๆ⁣

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

แต่งคอนโดสไตล์ Luxury สวยยืน 1 คอนโดทัวร์ดีไซน์ CARRARA COLLECTION | THE CONDO DECOR

#รีวิวแต่งคอนโด2ห้องนอน⁣

ดีไซน์สวยหรู Modern ที่ทุกท่านอยากชม White Chloe จากCarrara Collection ⁣

จัดให้ครบความสวยงามและฟังก์ชั่นในการอยู่คอนโดมาชมกันค่ะ ⁣

📍 แต่งคอนโดIDEO Q sukhumvit36⁣

🔑Size 70 sq.m. ⁣

🛋 Style #WHITE CHLOE (Carrara Collection) VIP package⁣

แต่งให้ทั้งห้อง ครบ บิ้วอิน -เฟอร์นิเจอร์ -บริการแบบVVIP⁣

"ออกแบบ ห้อง คอน โด"

มารู้จักการตกแต่งคอนโดสไตล์ Luxury กับ 6 ดีไซน์สุดปัง !! จากแพ็กเกจ Eco Project x The Condo Decor

“อยากแต่งห้องสวยๆ จัง แต่จะเลือกตกแต่งภายในคอนโดกับบริษัทไหนดีนะ ?”

“อยากมีห้องสวยๆ แบบใน magazine แต่ดูยุ่งยากจัง ต้องติดต่อกี่บริษัทถึงจะทำได้ครบทุกห้องเนี่ย ?”

“อยากตกแต่งห้องแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลย ปรึกษาที่ไหนได้บ้างที่จะทำให้ได้ครบจบในที่เดียว ? ”

"ออกแบบ ห้อง คอน โด"

“Design Your Life…You Want To Live“⁣เผยเคล็ดลับชีวิตที่เลือกเองได้จาก CEO THE CONDO DECOR⁣

จากพนักงานเงินเดือน สู่ CEO รายได้ 100 ล้าน !⁣

วันนี้คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ Managing Director The Condo Decor⁣

จากการนำไอเดียความชื่นชอบ มาปรับใช้กับธุรกิจ จนมาสู่เส้นทางผู้นำด้านบริการตกแต่งภายในคอนโดแบบแพ็กเกจ⁣

เคล็ดลับในการเปลี่ยนสิ่งที่ชอบ เป็นเงินล้าน ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่น จะเป็นยังไง ติดตามได้ใน…

แต่ง คอน โด 28 ตรม มิ นิ มอ ล

แต่งคอนโดยังไงให้ดูกว้าง อยู่สบาย ด้วยดีไซน์ #Carrara สวยหรูด้วยโทนขาวดำ ⁣⁣

เวลาที่เรามีคอนโดใหม่ห้องเปล่าก็อยากจะตกแต่งภายในคอนโดของเรานั้นให้ดูสวยงาม น่าอยู่ตลอดการอยู่อาศัย⁣⁣

และจะดีแค่ไหน ที่คุณจะสามารถตกแต่งภายในคอนโดของคุณให้สวยด้วยดีไซน์ และให้ความรู้สึกกว้างขวาง อยู่สบาย ในโทนสีขาวดำ สุดคลาสสิค⁣⁣

⁣⁣

สำหรับดีไซน์ Carrara Collection มีให้คุณเลือกตกแต่ง 2 โทนสี⁣

เทคนิคการตกแต่งคอนโด : ทำอย่างไรให้ห้องโดนใจและเป็นเอกลักษณ์

“การตกแต่งคอนโด” ไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งผนังเพื่อให้มีลักษณะที่สวยงามและสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างพื้นที่ที่สะท้อนจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของห้องโดยใช้เทคนิคดีไซน์ที่หลากหลายอีกด้วย เราสามารถสร้างคอนโดที่ไม่เพียงเป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะและเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของได้เช่นกัน

DIY Love Deco Matching Favorite Space With Your Stylish

เปิดประสบการณ์การ การอยู่อาศัยแบบใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มการตกแต่งห้อง สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์ที่ใช่ ผ่านการตกแต่งห้อง พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์ในแบบของคุณ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ด้วยการดีไซน์ และคุมโทนสีที่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งห้องก็เปรียบเสมือนเหมือนการ Create Look ในแต่ละลุคที่สะท้อนความเป็นตัวเรา ผ่านการตกแต่งสไตล์ห้องให้สมบูรณ์มากขึ้น

ทำไมการแต่งห้องให้สวย ดูดี ถึงเพิ่มความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคุณได้ วันนี้ The Condo Decor มีคำตอบ

ที่ The Condo Decor เรามีความเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ดูดี และสะอาด จะช่วยยกระดับชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้ ทั้งหน้าที่การงานและความสุขทางด้านจิตใจ หรือพูดง่าย ๆ การจัดห้องให้สวยและเป็นระเบียบ จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้นั่นเอง
ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ The Condo Decor จะมาอธิบายให้ฟังกันค่ะ

"แต่ง คอน โด 30 ตรม"

มารู้จักกับ VIP Package x Eco Project แต่งคุ้ม คุมงบ ครบวงจร

ภายใต้การบริหารงานของ คุณแพร์ เจญณินท์ ศิรินาราทรัพย์ (@pearieproud) ผู้บริหารสาวสวยกำลังมาแรงที่สุดในวงการตกแต่งคอนโด กับคอนเซ็ปต์ The Condo Decor คือ Build-in Luxury Package ที่ใช้รสนิยมและความชอบส่วนตัว เปลี่ยนห้องคอนโดเปล่าให้กลายเป็นห้องหรูหรา Luxury เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดให้เหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ⁣ อินทีเรียออกแบบให้ดูมีความหรูหราและให้เหมาะกับ life style ของแต่ละคนโดยเรามีบริการ One Stop service ที่อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายในคอนโดแบบ สวย-ครบ-จบที่เดียว เป็นแพ็คเกจในกรุงเทพมหานครที่ให้คุณลูกค้าแต่งได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิกเลือกดีไซน์ และเรามีอินทีเรีย ที่ได้รับรางวัลการันตี Interior Design จากรางวัลระดับนานาชาติ ( Asia Pacific Property Awards ) พร้อมทั้งมีการรับประกันหลังการตกแต่ง build in หากคุณลูกค้าพบปัญหาตรงไหนสามารถติดต่อทาง the condo decor ได้ทุกเมื่อและทางThe Condo decor มีแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เลือกถึง 2 Packages นั่นก็คือVip package & Eco package โดยวันนี้เราจะมารู้จัก 2 Packages ให้มากขึ้น ว่าทาง The condo Decor มีดีไซน์และการตกแต่งแบบไหนให้คุณลูกค้าได้เลือกบ้าง เพื่อเป็นการตอบโจทย์คุณลูกค้าที่หลงไหลความ Luxury ไม่ว่าคุณลูกค้าจะไลฟสไตล์แบบไหนทาง the condo decor มี คอลเลคชั่นให้เลือกมากมายตรงตามไลฟสไตล์คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ

แต่งคอนโดสไตล์ Modern Classic ให้ดูสวยเว่อร์ ในราคาไม่เกินจริง!!

สวัสดีค่ะ วันนี้แพร์มีไอเดียร์แต่งคอนโดของคุณให้ดูหรูหรา สไตล์ Modern Classic มาให้เป็นตัวช่วยให้เพื่อนเผื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจในการตกเเต่งห้องคอนโด ซึ่งห้องในวันนี้แพรมีรีวิวผลงานห้อง Before และ After จากห้องลูกค้าจริงมาให้ได้ชมกันค่ะ

"ออกแบบ interior"

Room tour คอนโดห้องจริง GIORGIO GREY สีเทามาดเท่สะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

เสน่ห์ของความนุ่มลึกสะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

คุมโทนห้องด้วยสีเทามาดเท่…มีเสน่ห์ดึงดูดทุก Lifestyles
The Condo Decor เน้นสร้างจุดเด่นให้กับห้องของคุณ ด้วยผนังตกเเต่งหัวเตียงและผนังตกแต่งทีวีที่มีความสูงถึงเพดาน ส่วนบริเวณรอบห้อง Built-in ด้วยโครงตู้ชั้นอเนกประสงค์ออกแบบ Full Function ตอบสนองทุกความต้องการและกลมกลืนไปกับ Mood and Tone ให้ความรู้สึกเท่ห์ และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

แต่งคอนโดด้วยดีไซน์ที่หรูหรากับเฉดสีเทาใหม่ล่าสุด

ULTIMATE GREY COLLECTION จาก The Condo Decor

ตกแต่งคอนโดของคุณด้วยเฉดสีเทาที่หรูหรา สัมผัสความสมาร์ทและลงตัวโดยการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในโทนสีเทาเรียบง่ายผสมผสานอย่างลงตัวตามแบบฉบับ Scandinavian และมีด้วยกันถึง 2 Designs คือ Giorgio Grey และ Nordic Grey (2 Shades)

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

SAINT TIMELESS COLLECTION (VIP Package)

Saint Timeless Collection เป็น Collection ที่ลูกค้ากำลังนิยมบิวท์อินกับเราเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความสวยงามที่น่าหลงใหล และการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่จัดวางความลงตัวของงานเฟอนิเจอร์และการบิวท์อินอย่างปราณีตทำให้ออกมาเป็น Collection ที่เพอร์เฟกต์มากๆ Saint Timeless Collection เป็นดีไซน์ใน VIP Package ซึงทาง The Condo Decor ตกแต่งแบบ Full Option ให้ลูกค้าได้รับความหรูหราแบบพรีเมียมจากเรา

"รับ แต่ง คอน โด"

Room tour การตกแต่งคอนโดให้หรูหราด้วยดีไซน์ Carrara Collection (VIP)

ดีไซน์แต่งคอนโดที่ สวยหรูคลาสสิค ใครเห็นต้องหลงใหลในแบบฉบับของ Modern Luxury

Carrara Collection (VIP) ดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่าง Black Versace และ White Chloe วันนี้คุณแพร์จะขอพารูมทัวร์ชมห้อง แบบจัดเต็มใน VIP Package ความสวยหรูแบบ Modern Luxury กันค่ะ

"built in คอน โด"

6 ไอเดียตกแต่งผนังหัวเตียงให้สวยหรูด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจาก Eco Project by The Condo Decor

คำถามของหลายท่าน #แต่งคอนโดแบบไหนดี #บิลท์อินห้องนอนแบบไหน อยากเห็นดีไซน์ Modern Luxury จัง วันนี้ The Condo Decor นำเสนอไอเดียแต่งผนังหัวเตียงในห้องนอนให้เข้ากับความเป็นคุณ ดีไซน์สุดหรูดีไซน์ไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ สำหรับลูกบ้านคอนโดท่านในสนใจแพ็กเกจแต่งคอนโดเพิ่มจากห้องนอนในblog สามารถสอบถามได้เลยนะคะ เรามีราคาแพ็กเกจที่คุ้มค่าให้คุณค่ะ

"ช่าง บิ้ ว อิน คอน โด"

Gold Sensation VIP เปิดคอนโดตกแต่งแบบหรูหราด้วยโทนสีน้ำตาลทองกับลายหินอ่อนที่สุดของความModern Luxury

เปิดคอนโดโครงการหรูที่ไว้วางใจบิ้วอินท์กับทาง The Condo Decor เปลี่ยนคอนโดเปล่าให้เป็นห้องสุดหรูจาก 4 โครงการที่เราตั้งใจบิ้วอินท์เพื่อลูกค้าด้วยทีมช่างและอินทีเรียมืออาชีพจากเรา

Ideo New Rama 9

โครงการ Ideo new rama 9 ห้องนี้ เป็นห้อง Duplex ผนังสูง ตกแต่งให้สวยด้วยดีไซน์ Gold Sensation VIP ที่มีความหรูหราจากงานลายหินอ่อนและกระจกสีดำ ในห้อง Livingroom นี้ ถูกแปลงโฉมให้เป็นห้องที่สุดหรูหราโอ่อ่า พร้อมประดับด้วยโคมไฟที่เข้ากับห้องเป็นอย่างดี พร้อมยังมีโซฟา โต๊ะกลาง ที่ถูกดีไซน์มาทำให้ห้องดูเป็น Modern Luxury

"ช่าง บิ้ ว อิน คอน โด"

12 ราศีมีเฮ!! แต่งคอนโดตามราศี เน้นรวยเบิกทรัพย์!!

เอาใจสายมู มาแล้วแต่งคอนโดให้รวย รวย และรวยเท่านั้น

วันนี้ The Condo Decor มีบทความดีๆ เกี่ยวกับการตกเเต่งคอนโด ให้รวยและปังมาให้กับลูกบ้านที่มีคอนโดใหม่หรือยากจะแต่งบ้านใหม่รับทรัพย์ เป็นไอเดียการแต่งคอนโดตามโฉลกของสี สีไหนพาปัง เสริมทรัพย์ร่ำรวย ติดตามกันได้เลยค่ะ

แต่งคอนโดยังไงให้สวยหรูและยังอยู่แล้วรวยยย!! ตามลัคนาราศีเสริมดวงเน้นรวยเบิกทรัพย์กับ 12 ราศี

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

ทริคบิลท์อินคอนโดให้คุ้มค่า! ที่ต้องรู้ก่อนงบบานปลาย!!

มีคอนโดแล้วอยากได้ห้องสวยๆ น่าอยู่ หลายคนก็มักเลือกจะแต่งคอนโดแบบสะดวกและง่ายที่สุด ด้วยการจ้างอินทีเรียดีไซน์หรือบริษัทรับตกแต่งคอนโด ให้ช่วยออกแบบตกแต่งและบิลท์อินให้เสร็จสรรพ ซึ่งก็ถูกต้องแล้วค่ะ เพราะมืออาชีพจะช่วยเราจัดการได้ในเรื่องนี้ แต่ในการจะบิลท์อินคอนโดให้คุ้มๆ มันก็แอบมีทริคอยู่นะคะซิส! วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับที่ควรรู้ไว้ก่อนจะงบบานปลายกัน!!

คนไทยมาแรง! ขึ้นแท่นบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโดอันดับ 1 The Condo Decor!!

คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ ผู้บริหารบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโด The Condo Decor พาบริษัทปังเป็นอันดับ 1 งานออกแบบตกแต่งคอนโดแบบครบวงจร ทั้งตกแต่งภายใน บิลท์อิน และแพ็คเกจตกแต่งคอนโดราคาไม่แรง งบน้อยก็แต่งห้องให้สวยได้ จนกลายเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งคอนโดที่มีลูกค้าบอกปากต่อปาก!!

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

เหตุผลที่คุณต้องแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่ โดยคุณแพร์ CEO The Condo Decor

ชาวคอนโดเชิญทางนี้เลยค่ะ ถ้าใครกำลังอยากได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่ แต่กำลังลังเลอยู่ว่าจะลงทุนตกแต่งเลยดีไหม แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี วันนี้เรามีเหตุผลที่คุณควรตกแต่งคอนโดให้สวยน่าอยู่มาฝากกัน เป็นคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งคอนโด ที่เอ่ยชื่อแล้วคนในวงการคอนโดต้องรู้จัก คุณแพร์-พีรนันท์ เสนาจักร์ ผู้บริหาร The Condo Decor ที่จะมาให้แชร์ประสบการณ์ในเรื่องนี้กัน

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

หรูจัด ! CEO พาทัวร์ เปิดห้องตัวอย่างคอนโดหรูกลางสุขุมวิท ⁣

วันนี้โอกาสดี !!⁣ คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ CEO ของ THE CONDO DECOR จะพาทัวร์ชมการ ตกแต่งภายในคอนโด และเล่าถึงแรงบันดาลใจ ในการรังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด CARRARA COLLECTION ⁣ ที่โครงการหรู ใจกลางสุขุมวิท IDEO Q S36 ดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่ได้รังสรรค์ ไอเดียแต่งคอนโด จะแต่งยังไงให้ดูสวยหรู คุมโทนด้วย สีขาว-ดำ ⁣ผสมผสานระหว่าง 2 โทนสี White Cloe ที่ตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อน สุดพิเศษ คุมให้ห้องนอน และห้องนั่งเล่น ดูสวยหรู คลาสสิค และห้องทำงานสไตล์ Black Versace ที่เน้นความเรียบหรูในโทนสีดำ ตัดด้วยแสงและเงาจาก Metallic⁣ ทำให้ห้องดู Modern Luxury เอาใจคนชอบสไตล์เรียบหรูสุดๆ⁣

"ราคา บิ้ ว อิน คอน โด"

แต่งคอนโดสไตล์ Luxury สวยยืน 1 คอนโดทัวร์ดีไซน์ CARRARA COLLECTION | THE CONDO DECOR

#รีวิวแต่งคอนโด2ห้องนอน⁣

ดีไซน์สวยหรู Modern ที่ทุกท่านอยากชม White Chloe จากCarrara Collection ⁣

จัดให้ครบความสวยงามและฟังก์ชั่นในการอยู่คอนโดมาชมกันค่ะ ⁣

📍 แต่งคอนโดIDEO Q sukhumvit36⁣

🔑Size 70 sq.m. ⁣

🛋 Style #WHITE CHLOE (Carrara Collection) VIP package⁣

แต่งให้ทั้งห้อง ครบ บิ้วอิน -เฟอร์นิเจอร์ -บริการแบบVVIP⁣

"ออกแบบ ห้อง คอน โด"

มารู้จักการตกแต่งคอนโดสไตล์ Luxury กับ 6 ดีไซน์สุดปัง !! จากแพ็กเกจ Eco Project x The Condo Decor

“อยากแต่งห้องสวยๆ จัง แต่จะเลือกตกแต่งภายในคอนโดกับบริษัทไหนดีนะ ?”

“อยากมีห้องสวยๆ แบบใน magazine แต่ดูยุ่งยากจัง ต้องติดต่อกี่บริษัทถึงจะทำได้ครบทุกห้องเนี่ย ?”

“อยากตกแต่งห้องแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลย ปรึกษาที่ไหนได้บ้างที่จะทำให้ได้ครบจบในที่เดียว ? ”

"ออกแบบ ห้อง คอน โด"

“Design Your Life…You Want To Live“⁣เผยเคล็ดลับชีวิตที่เลือกเองได้จาก CEO THE CONDO DECOR⁣

จากพนักงานเงินเดือน สู่ CEO รายได้ 100 ล้าน !⁣

วันนี้คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ Managing Director The Condo Decor⁣

จากการนำไอเดียความชื่นชอบ มาปรับใช้กับธุรกิจ จนมาสู่เส้นทางผู้นำด้านบริการตกแต่งภายในคอนโดแบบแพ็กเกจ⁣

เคล็ดลับในการเปลี่ยนสิ่งที่ชอบ เป็นเงินล้าน ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่น จะเป็นยังไง ติดตามได้ใน…

แต่ง คอน โด 28 ตรม มิ นิ มอ ล

แต่งคอนโดยังไงให้ดูกว้าง อยู่สบาย ด้วยดีไซน์ #Carrara สวยหรูด้วยโทนขาวดำ ⁣⁣

เวลาที่เรามีคอนโดใหม่ห้องเปล่าก็อยากจะตกแต่งภายในคอนโดของเรานั้นให้ดูสวยงาม น่าอยู่ตลอดการอยู่อาศัย⁣⁣

และจะดีแค่ไหน ที่คุณจะสามารถตกแต่งภายในคอนโดของคุณให้สวยด้วยดีไซน์ และให้ความรู้สึกกว้างขวาง อยู่สบาย ในโทนสีขาวดำ สุดคลาสสิค⁣⁣

⁣⁣

สำหรับดีไซน์ Carrara Collection มีให้คุณเลือกตกแต่ง 2 โทนสี⁣