THE CONDO DECOR

4 Luxury Style Build-in by THE CONDO DECOR

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

▪︎4 Luxury Style Build-in package | แต่งคอนโดหรู หรา ราคาสุดคุ้ม▪︎

ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเมือง ให้ความสำคัญการอยู่อาศัยในคอนโด เพราะสะดวกต่อการเดินทางไปทำงานและใช้ชีวิต และด้วยพื้นที่ในคอนโดที่มีจำกัด ทางThe Condo Decor บริการตกแต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ จึงได้ออกแบบดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ผ่านดีไซน์ที่หรูหรา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าของเรา วันนี้เรามี 4 luxury style ดีไซน์ท็อปฮิตจากทางเรากันค่ะ

•WHITE NEWYORK•

》》ดีไซน์ที่หรู หราด้วยโทนสีขาวอบอุ่น ตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อนสีขาว กับท็อปหินสีเทา ตัดด้วยเส้นสายสีทองเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับห้อง ทำให้ห้องดูสว่าง กว้างขึ้น และเน้นความเรียบหรู สบายตา

•ROSEGOLD MASTERPIECE COLLECTION•

》》ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยโทนสีทองชมพู ผสานกับ Elite White Marble จนออกมาเป็น Rose Gold Masterpiece Collection เป็นการออกแบบห้อง ดึงแนวคิด “Asymmetry design” มาใช้ในงานออกแบบเป็นความไม่สมดุล มาผสมจนลงตัวในทุกมุมห้องและการใช้งาน เน้นความเรียบหรู Classic นับเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะกับ luxury Condominium ของคุณให้หรูหราตอบโจทย์ life Style แบบคนมีคลาส


•MORNING LATTE•

》》หรูหราด้วยสีเบจ ธรรมชาติ สีทองโทนสว่าง ผสมผสานด้วยวัสดุบิ้วอินแต่งห้องที่คุมโทน เพิ่มความหรูหราเหนือสัมผัส และพิเศษด้วยเปลญวนเกรดพรีเมี่ยมจากEZ Hammock ที่ออกแบบพิเศษสีWhite Cloud


•SAINT ESPRESSO•

》》อบอุ่นด้วยโทนสีกาแฟDrip ต้นตำรับกาแฟ ที่แฝงความคลาสสิคไม่เสื่อมคลาย ด้วยการเลือก Materialที่พิถีพิถันโทนสีเข้มOrganic ลายไม้ตัดด้วยเส้นสายสีทองที่ออกแบบมาอย่างดี ผนวกกับเปลญวนเกรดพรีเมี่ยมจากEZ HammockโทนสีBlack Pearl

สนใจประสบการณ์ การอยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม การบริการOne-Stop-Service แบบครบวงจร และบริการแบบมืออาชีพ หรือสนใจเข้าชมห้องตัวอย่าง สามารถติดต่อเราเข้ามาได้ที่

แอด LINE: @thecondodecor

คลิก ⇨ http://bit.ly/clickAdd_TheCondoDecor

โทร: 086 382 8284

หรือลงทะเบียนขอรับราบละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่👉🏻 http://bit.ly/thecondodecorregist

#TheCondoDecor #interiordesign #CoffeeSeries #MorningLatte #SaintEspresso #Bangkokcondo #Bangkokinterior #BuildInPackage #แต่งคอนโด #ตกแต่งภายในคอนโด #แต่งคอนโดแบบแพ็กเกจ #แต่งคอนโดกับTheCondoDecor

Recent Posts

"แต่ง คอน โด 30 ตรม"

มารู้จักกับ VIP Package x Eco Project แต่งคุ้ม คุมงบ ครบวงจร

ภายใต้การบริหารงานของ คุณแพร์ เจญณินท์ ศิรินาราทรัพย์ (@pearieproud) ผู้บริหารสาวสวยกำลังมาแรงที่สุดในวงการตกแต่งคอนโด กับคอนเซ็ปต์ The Condo Decor คือ Build-in Luxury Package ที่ใช้รสนิยมและความชอบส่วนตัว เปลี่ยนห้องคอนโดเปล่าให้กลายเป็นห้องหรูหรา Luxury เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดให้เหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ⁣ อินทีเรียออกแบบให้ดูมีความหรูหราและให้เหมาะกับ life style ของแต่ละคนโดยเรามีบริการ One Stop service ที่อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายในคอนโดแบบ สวย-ครบ-จบที่เดียว เป็นแพ็คเกจในกรุงเทพมหานครที่ให้คุณลูกค้าแต่งได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิกเลือกดีไซน์ และเรามีอินทีเรีย ที่ได้รับรางวัลการันตี Interior Design จากรางวัลระดับนานาชาติ ( Asia Pacific Property Awards ) พร้อมทั้งมีการรับประกันหลังการตกแต่ง build in หากคุณลูกค้าพบปัญหาตรงไหนสามารถติดต่อทาง the condo decor ได้ทุกเมื่อและทางThe Condo decor มีแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เลือกถึง 2 Packages นั่นก็คือVip package & Eco package โดยวันนี้เราจะมารู้จัก 2 Packages ให้มากขึ้น ว่าทาง The condo Decor มีดีไซน์และการตกแต่งแบบไหนให้คุณลูกค้าได้เลือกบ้าง เพื่อเป็นการตอบโจทย์คุณลูกค้าที่หลงไหลความ Luxury ไม่ว่าคุณลูกค้าจะไลฟสไตล์แบบไหนทาง the condo decor มี คอลเลคชั่นให้เลือกมากมายตรงตามไลฟสไตล์คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ

แต่งคอนโดสไตล์ Modern Classic ให้ดูสวยเว่อร์ ในราคาไม่เกินจริง!!

สวัสดีค่ะ วันนี้แพร์มีไอเดียร์แต่งคอนโดของคุณให้ดูหรูหรา สไตล์ Modern Classic มาให้เป็นตัวช่วยให้เพื่อนเผื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจในการตกเเต่งห้องคอนโด ซึ่งห้องในวันนี้แพรมีรีวิวผลงานห้อง Before และ After จากห้องลูกค้าจริงมาให้ได้ชมกันค่ะ

"ออกแบบ interior"

Room tour คอนโดห้องจริง GIORGIO GREY สีเทามาดเท่สะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

เสน่ห์ของความนุ่มลึกสะท้อนความหรูหราน่าค้นหา

คุมโทนห้องด้วยสีเทามาดเท่…มีเสน่ห์ดึงดูดทุก Lifestyles
The Condo Decor เน้นสร้างจุดเด่นให้กับห้องของคุณ ด้วยผนังตกเเต่งหัวเตียงและผนังตกแต่งทีวีที่มีความสูงถึงเพดาน ส่วนบริเวณรอบห้อง Built-in ด้วยโครงตู้ชั้นอเนกประสงค์ออกแบบ Full Function ตอบสนองทุกความต้องการและกลมกลืนไปกับ Mood and Tone ให้ความรู้สึกเท่ห์ และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

แต่งคอนโดด้วยดีไซน์ที่หรูหรากับเฉดสีเทาใหม่ล่าสุด

ULTIMATE GREY COLLECTION จาก The Condo Decor

ตกแต่งคอนโดของคุณด้วยเฉดสีเทาที่หรูหรา สัมผัสความสมาร์ทและลงตัวโดยการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในโทนสีเทาเรียบง่ายผสมผสานอย่างลงตัวตามแบบฉบับ Scandinavian และมีด้วยกันถึง 2 Designs คือ Giorgio Grey และ Nordic Grey (2 Shades)

รับ ตกแต่ง คอน โด ราคา

SAINT TIMELESS COLLECTION (VIP Package)

Saint Timeless Collection เป็น Collection ที่ลูกค้ากำลังนิยมบิวท์อินกับเราเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความสวยงามที่น่าหลงใหล และการออกแบบจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่จัดวางความลงตัวของงานเฟอนิเจอร์และการบิวท์อินอย่างปราณีตทำให้ออกมาเป็น Collection ที่เพอร์เฟกต์มากๆ Saint Timeless Collection เป็นดีไซน์ใน VIP Package ซึงทาง The Condo Decor ตกแต่งแบบ Full Option ให้ลูกค้าได้รับความหรูหราแบบพรีเมียมจากเรา

"รับ แต่ง คอน โด"

Room tour การตกแต่งคอนโดให้หรูหราด้วยดีไซน์ Carrara Collection (VIP)

ดีไซน์แต่งคอนโดที่ สวยหรูคลาสสิค ใครเห็นต้องหลงใหลในแบบฉบับของ Modern Luxury

Carrara Collection (VIP) ดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่าง Black Versace และ White Chloe วันนี้คุณแพร์จะขอพารูมทัวร์ชมห้อง แบบจัดเต็มใน VIP Package ความสวยหรูแบบ Modern Luxury กันค่ะ