THE CONDO DECOR

VIP COLLECTION

Saint Timeless Collection

ความ Modern Classic คอลเลคชั่นนี้สามารถตอบโจทย์ Luxury Lifestyle ของคุณได้ถึงขีดสุดกับ SAINT TIMELESS COLLECTION เป็นดีไซน์ที่เน้นความงดงามและหรูหราแต่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิก
แต่ยังคงความ Luxury ในเฉดสี เน้นการออกแบบและสีที่ให้ความหรูหราและงานบิ้วอิน คิ้วบัวแบบเรียบง่ายสไตล์ยุโรป

Classic Ivory

สัมผัสบรรยากาศที่งดงาม หรูหรา สบายตาผ่านงานดีไซน์ผนังที่เรียบหรู ในเฉดสีขาวนวลงาช้างการตกแต่งห้องอย่างประณีต ชีวิตที่เติมเต็มไปด้วย Luxury Style พร้อมพาคุณไปดื่มด่ำบรรยากาศสุดหรูดั่งโรงแรมในยุโรป

Classic French Grey

ความหรูหราชวนน่าสัมผัสกับโทนที่เทาอ่อน เน้นความงามผ่านความเรียบง่ายด้วยการดีไซน์ทีรวมเอาความโมเดิร์นและคลาสสิก ผสานกันอย่างลงตัวในสไตล์ยุโรปที่หรูหรา ทันสมัยเหนือกาลเวลา สัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันแสนอบอุ่นในตัวคุณ

Classic Midnight Grey

เฉดสีเทาเข้มที่แสดงถึงความสุขุมนุ่มลึกน่าหลงไหล งานคิวบัวที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การนําความคลาสสิคและโมเดิร์นมาผสมผสานกันในดีไซน์นี้ แสดงถึงความโรแมนติก ราวกับจิบแชมเปญในโรงแรมหรู

CARRARA COLLECTION

“สไตล์ Carrara แรงบันดาลใจใหม่ในการตกแต่งคอนโดที่เหนือระดับแบบ Modern Luxury” หากคุณกำลังมองหาสไตล์การตกแต่งคอนโดที่เรียบหรูและสมบูรณ์แบบ เราแนะนำสไตล์ “Carrara Collection (VIP Package)” ซึ่งเป็นสไตล์ที่ออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับการใช้หินแกรนิต Carrara ในการตกแต่งภายในคอนโด หิน Carrara มีความพิเศษคือลวดลายที่สวยงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ การเลือกใช้หินในการตกแต่งผนังและพื้นเฟอร์นิเจอร์ภายในคอนโด เพื่อเพิ่มจุดเด่น อีกทั้งสร้างความหรูหราและเรียบง่ายให้กับบรรยากาศภายในคอนโด เพราะความ Modern Luxury เป็นสิ่งที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจความสวยงามของลายหินอ่อน Carrara ทำให้คอนโดของคุณลูกค้าไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และการออกแบบกระจกให้มีความโค้งมน สร้างมิติให้ห้องของคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้น และมีการซ่อนไฟในจุดต่างๆ อย่างมีระดับ ทางเราก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี ได้แก่ White Chloe และ Black Versace

White Chloe

White Chole สีที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ ทั้งห้องจะเป็นโทนสีขาว ที่มีการออกแบบลวดลายของหินอ่อนในโทนสว่างออกมาอย่างชัดเจน เผยถึงความหรูหรา ทันสมัย และโมเดิร์นกับลายหินอ่อนที่ดูไม่ตกยุค

Black Versace

Black Versace เป็นสีดำที่มาพร้อมกับความลึกซึ้งและน่าค้นหา ถือเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัย มีความหรูหราในการออกแบบที่ให้คุณได้สัมผัสความ Modern Luxury อย่างสมบูรณ์แบบกับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

Coffee Series Collection

สร้างบรรยากาศการตกแต่งคอนโดด้วย Style coffee ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หากคุณลูกค้าหลงไหลกลิ่นหอมอ่อนๆของกาแฟในยามเช้า ที่ชอบตื่นมาดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าจิบกาแฟเบาๆ ต้อง Collection นี้เลย COFFEE SERIES (VIP Package) เป็น ภายตกแต่งเน้นโทนสีเบจที่จะแสดงความรู้สึกของกาแฟ ในยามเช้ากับความอบอุ่น ทำให้คุณรู้สึกมีแรงในตอนทำงานเพราะมีการใช้สีทองเข้ามาช่วยทำให้คอนโดของคุณลูกค้า ดูหรูหราและยังรู้สึกถึงความสวยงามซึ่งสำหรับคนทำงานจะเหมาะมากๆ พร้อมการ Collaboration สุด Exclusive ระหว่าง TCD x EZHammock สัมผัสความเบาสบายระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะนั่ง หรือจะเอน ก็โอบอุ้มทุกสรีระกับ Collection นี้

Morning Latte

Morning Latte ดีไซน์ที่มอบกลิ่นอายความหอมละมุนจากลาเต้ยามเช้า ปลุกความมีชีวิตชีวาให้สดใสตลอดวันด้วยโทนสีธรรมชาติ แต่คงความหรูหราโดยนำสี Beige สีทองโทนสว่าง ผสมผสานด้วยวัสดุบิ้วอินแต่งห้องที่คุมโทนความหรูหราเหนือสัมผัส

Saint Espresso

Saint Espresso “Inspiration จาก Espresso”
สัมผัสแพ็กเกจแต่งคอนโดที่ถอดแบบมาจากชาวมิลเลนเนี่ยล หรูหราและทันสมัย นำเสนองานดีไซน์ด้วยโทนสีกาแฟ drip ที่หลายท่านชื่นชอบ ต้นตำรับกาแฟ ที่แฝงความคลาสสิคไม่เสื่อมคลาย การเลือก material ที่พิถีพิถัน ด้วยโทนสีเข้ม organic ลายไม้ตัดด้วยเส้นสายสีทองที่ออกแบบมาอย่างดี

NEW YORK SERIES

“New York series” ดีไซน์สุดโดดเด่นที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสความหรูหรากับสไตล์เมืองนิวยอร์กในคอนโดของคุณ มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ทั้ง White Newyork ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุหินอ่อนสีขาวเป็นหลักในการตกแต่งห้อง และ Black Newyork ดีไซน์ที่มาพร้อมวัสดุหินอ่อนสีดำทำให้ห้องมีเสน่ห์ เท่ มีคลาส อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่หลงใหลในความมันเงาของหินอ่อน มีการซ่อนไฟไว้ในจุดต่างๆ เพื่อเพิ่มความ Modern Luxury ของตัวห้อง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เหมือนกับโรงแรมหรูใน New York

White Newyork

หรูหราทุกสัมผัสไปกับดีไซน์ที่ตราตรีงใจ White Newyork ดีไซน์ที่ผสมผสานลวดลายหินอ่อนและเส้นสายสีทองเข้ากันได้อย่างดี สีขาวสะอาดตาทำให้ห้องของคุณดูโปร่งกว้างขวาง ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์สุดฮิตที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า The Condo Decor

Black Newyork

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความหรูหรา เท่ห์ สุขุมและคลาสสิค การตกแต่งอันโดดเด่นด้วยลวดลายหินอ่อนสีดำและลวดลายไม้ ตัดด้วยเส้นสายสีทอง ทำให้ห้องของคุณเหมือนมีเสน่ห์ดึงดูดน่าอยู่อาศัย ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบห้องเท่ห์ๆ ดีไซน์นี้ไม่ควรพลาด

JAPANESE ZENDAI

เป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งคอนโดสไตล์ญี่ปุ่นและเรียบง่ายเน้นความอบอุ่น จากโทนสีน้ำตาลลายไม้ฟังก์ชั่นของการจัดวาง Furniture อย่างปราณีตที่แสดงถึงความเป็นญี่ปุ่นออกมาอย่างครบครัน โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นทาง The Condo Decor ได้เนรมิตบรรยากาศแดนอาทิตย์อุทัยมาไว้ในคอนโดของคุณลูกค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตัวเตียงที่ยกระดับผนังหัวเตียงสไตล์ญี่ปุ่นโต๊ะดื่มชาชั้นวางชาพื้นไม้และยังมีการตกแต่งห้อง ให้น่าอยู่ด้วยต้นไม้ให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ Style ญี่ปุ่นมีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen

JAPANESE ZENDAI

สัมผัสได้ถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะของดีไซน์ Japanese Zendai ที่จะทำให้บรรยากาศในห้องของคุณโอบล้อมไปด้วยลายไม้ โทนสีสบายตา เน้นความอบอุ่นรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ให้มีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen

G Collection

Grey Sensation

ดีไซน์สุดคลาสสิค ดูอบอุ่นน่าอยู่อาศัย Grey Sensation ดีไซน์ที่ตกแต่งด้วย Excalibur gray velvet และ skeleton stainless มันวาวเพิ่มความหรูหรา เปลี่ยนชีวิตว้าวุ่นในเมือง ให้อบอุ่นผ่อนคลายด้วยโทนสีเทา เพียงเลือกแพ็กเกจแต่งคอนโดที่ให้ครบทั้งบิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ และไฟตกแต่ง LED ในราคาที่คุ้มค่าดีไซน์ GREY SENSATION จะช่วยเติมเต็มความสุขในการอยู่คอนโดได้อย่างดี

Gold Sensation

โดดเด่นทุกสัมผัส ภายในห้องดีไซน์หรู Gold sensation ที่มี cappuccino marble เป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์ ทำให้ห้องของคุณสวยล้ำสมัย และหรูหรากว่าใคร ห้องที่ตกแต่งดีไซน์ใหม่ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันในแพ็กเกจ จึงเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี

Marble Glam Collection

Marble Glam

คอลเลคชั่นสุดคลาสสิคที่ให้คุณรู้สึกอบอุ่นดั่งอยู่บ้าน ด้วยสไตล์การออกแบบที่นำลายหินอ่อนมาผสมผสานกับลายไม้ สะท้อนความหรูหรา ทันสมัย ดีไซน์เรียบแต่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ของ The Condo Décor ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

Rosegold Masterpiece Collection

Rosegold Masterpiece

สัมผัสความหรูของดีไซน์ห้องคอนโดมิเนียมของคุณ ให้กลายเป็นห้องสุดพิเศษที่คุณใฝ่ฝัน กับดีไซน์ห้องโดดเด่นด้วยโทนสีทองชมพู ผสานกับ Elite White Marble จนออกมาเป็น Rose Gold Masterpiece Collection นับว่าเป็นการออกแบบห้องแบบใหม่ ดึงแนวคิด “Asymmetry design” มาใช้ในงานออกแบบเป็นความไม่สมดุล มาผสมจนลงตัวในทุกมุมห้องและการใช้งาน เน้นความเรียบหรู Classic นับเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะกับ luxury Condominium ของคุณให้หรูหราตอบโจทย์ life Style แบบคนมีคลาส

Colorway Limited Collection

Pink Parlour

คอลเลคชั่นเน้นความสดใสสไตล์คุณหนูสุดเก๋ ผสานอารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเฉดสี Pleasant Pink จากคอลเลคชั่น Colorway Limited Edition ที่ทีมอินทีเรียบรรจงเลือกมาอย่างดี ทำให้ดีไซน์ห้อง PINK PARLOUR นี้มีชีวิตชีวา เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสวยงาม เก๋ไก๋ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

British Blue

แพ็กเกจตกแต่งคอนโดด้วยโทนสีสุดคลาสสิค Indigo Blue ผนวกกับลายหินสีเข้มและเส้นสายสีทอง โทนสีที่เรียบหรู ดูดี ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับในแบบที่เป็นคุณ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการตกแต่งคอนโดสไตล์เรียบหรูดูดีแบบ Elite Look คอลเลคชั่น BRITISH BLUE Design สีสันใหม่จาก Colorway Limited Edition พร้อมตอบโจทย์ของคุณให้มี Lifestyle โดดเด่นและพิเศษอย่างแน่นอน