THE CONDO DECOR

VIP COLLECTION

Saint Timeless Collection

ความ Modern Classic คอลเลคชั่นนี้สามารถตอบโจทย์ Luxury Lifestyle ของคุณได้ถึงขีดสุดกับ SAINT TIMELESS COLLECTION เป็นดีไซน์ที่เน้นความงดงามและหรูหราแต่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิก
แต่ยังคงความ Luxury ในเฉดสี เน้นการออกแบบและสีที่ให้ความหรูหราและงานบิ้วอิน คิ้วบัวแบบเรียบง่ายสไตล์ยุโรป

Classic Ivory

สัมผัสบรรยากาศที่งดงาม หรูหรา สบายตาผ่านงานดีไซน์ผนังที่เรียบหรู ในเฉดสีขาวนวลงาช้างการตกแต่งห้องอย่างประณีต ชีวิตที่เติมเต็มไปด้วย Luxury Style พร้อมพาคุณไปดื่มด่ำบรรยากาศสุดหรูดั่งโรงแรมในยุโรป

Classic French Grey

ความหรูหราชวนน่าสัมผัสกับโทนที่เทาอ่อน เน้นความงามผ่านความเรียบง่ายด้วยการดีไซน์ทีรวมเอาความโมเดิร์นและคลาสสิก ผสานกันอย่างลงตัวในสไตล์ยุโรปที่หรูหรา ทันสมัยเหนือกาลเวลา สัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันแสนอบอุ่นในตัวคุณ

Classic Midnight Grey

เฉดสีเทาเข้มที่แสดงถึงความสุขุมนุ่มลึกน่าหลงไหล งานคิวบัวที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การนําความคลาสสิคและโมเดิร์นมาผสมผสานกันในดีไซน์นี้ แสดงถึงความโรแมนติก ราวกับจิบแชมเปญในโรงแรมหรู

CARRARA COLLECTION

ความ Modern Luxury เป็นสิ่งที่เสน่ห์ดึงดูดใจความสวยงามของลายหินอ่อนนั้นทำให้คอนโดของคุณลูกค้า ดูไม่น่าเบื่อและการออกแบบกระจกให้มีความโค้งมน สร้างมิติให้ห้องของคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้น และมีการซ่อนไฟในจุดต่างๆ อย่างมีระดับ แต่ยังแสดงถึงความเป็น Modern Luxury

White Chole

สีที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ทั้งห้องจะเป็นโทนสีขาว ที่มีการออกแบบลวดลายของหินอ่อนในโทนสว่างออกมาอย่างชัดเจนเผยถึงความทันสมัยหรูหรา และโมเดิร์นกับลายหินที่ดูไม่ตกยุค

Black Versace

เป็นโทนสีเข้ม ที่ดูทันสมัย เน้นผนังลายหินอ่อนสีดำลวดลายสวยงาม มีความหรูหราในการออกแบบที่ให้คุณได้สัมผัสความ Modern Luxury อย่างสมบูรณ์แบบกับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

Coffee Series Collection

สร้างบรรยากาศการตกแต่งคอนโดด้วย Style coffee ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หากคุณลูกค้าหลงไหลกลิ่นหอมอ่อนๆของกาแฟในยามเช้า ที่ชอบตื่นมาดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าจิบกาแฟเบาๆ ต้อง Collection นี้เลย COFFEE SERIES (VIP Package) เป็น ภายตกแต่งเน้นโทนสีเบจที่จะแสดงความรู้สึกของกาแฟ ในยามเช้ากับความอบอุ่น ทำให้คุณรู้สึกมีแรงในตอนทำงานเพราะมีการใช้สีทองเข้ามาช่วยทำให้คอนโดของคุณลูกค้า ดูหรูหราและยังรู้สึกถึงความสวยงามซึ่งสำหรับคนทำงานจะเหมาะมากๆ พร้อมการ Collaboration สุด Exclusive ระหว่าง TCD x EZHammock สัมผัสความเบาสบายระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะนั่ง หรือจะเอน ก็โอบอุ้มทุกสรีระกับ Collection นี้

Morning Latte

เป็นดีไซน์ที่เน้นไปทางโทนสีอ่อนๆให้รู้สึกนุ่มสบาย เหมือนจิบกาแฟลาเต้หอมกรุ่นยามเช้า

Saint Espresso

สำหรับคุณลูกค้าที่ชอบเฉดสีโทนเข้มหรือชอบดื่มกาแฟเข้มๆ ต้องดีไซน์นี้เลยเพราะมีเฉดสีเข้มเหมือนกาแฟ Espresso ตัดด้วยขอบทองเงางามดูหรูหรา

NEW YORK SERIES

"ตกแต่งคอนโดสไตล์ White New York ให้คุณได้สัมผัสความหรูหราและสไตล์เมืองนิวยอร์กในคอนโดของคุณ" การใช้สีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่งภายในห้องพัก จะช่วยเพิ่มความโล่งสบายและสะอาดให้กับห้อง เสริมความหรูหราด้วยหินอ่อนที่เงางาม ตัดขอบสีทอง NEWYORK SERIES (VIP Package) ของเรา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าหลงไหลในความมันเงาของหินอ่อน มีการซ่อนไฟไว้ในจุดต่างๆ เพื่อเพิ่มความ Modern Luxury ของตัวห้อง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เหมือนกับโรงแรมหรูใน Newyork

White Newyork

เป็นการคุมโทนห้องด้วยสีขาวให้ห้องดูสว่างและรู้สึกไม่อึดอัด

Black Newyork

เป็นการคุมโทนห้องด้วยสีขาวให้ห้องดูสว่างและรู้สึกไม่อึดอัด

JAPANESE ZENDAI

เป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งคอนโดสไตล์ญี่ปุ่นและเรียบง่ายเน้นความอบอุ่น จากโทนสีน้ำตาลลายไม้ฟังก์ชั่นของการจัดวาง Furniture อย่างปราณีตที่แสดงถึงความเป็นญี่ปุ่นออกมาอย่างครบครัน โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นทาง The Condo Decor ได้เนรมิตบรรยากาศแดนอาทิตย์อุทัยมาไว้ในคอนโดของคุณลูกค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตัวเตียงที่ยกระดับผนังหัวเตียงสไตล์ญี่ปุ่นโต๊ะดื่มชาชั้นวางชาพื้นไม้และยังมีการตกแต่งห้อง ให้น่าอยู่ด้วยต้นไม้ให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ Style ญี่ปุ่นมีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen

JAPANESE ZENDAI

สัมผัสได้ถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะของดีไซน์ Japanese Zendai ที่จะทำให้บรรยากาศในห้องของคุณโอบล้อมไปด้วยลายไม้ โทนสีสบายตา เน้นความอบอุ่นรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ให้มีความสบายตาร่มรื่นสมกับสไตล์ Zen