THE CONDO DECOR

ECO COLLECTION

Minimal Seoul

จากแรงบันดาลใจแนว Soul in Seoul ผสมผสานกับงานศิลปะแบบ Minimalism สะท้อนความมินิมอล แบบเกาหลีผ่านรายละเอียดงานบิ้วอิน และการใช้สีออกมาเป็นงานดีไซน์เรียบง่ายแต่โดดเด่นของคอลเลคชั่น “Minimal Seoul” คุมโทนทั้งห้องด้วยไม้สีขาวตัดกับไม้สีโอ๊คเพื่อให้ความรู้สึกมินิมอล เพิ่มเสน่ห์ด้วยการออกแบบแนว arch ที่เล่นเส้นสายโค้งมนบริเวณหัวเตียงและผนังทีวี และการเลือกเฟอร์นิเจอร์แนวเกาหลีที่สอดรับกับงานดีไซน์ “Minimal Seoul” จาก The Condo Decor พร้อมแล้วที่จะสร้างมิติให้สเปซ และสร้างสมดุลใหม่ระหว่างงานดีไซน์รูปแบบโมเดิร์นกับความนุ่มนวลแบบมินิมอลโคเรีย ไปจนถึงลูกเล่นน่าสนุกให้ทุกพื้นที่ของห้องคุณ

Liquor Series Collection

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้การตกแต่งภายในคอนโดที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ในรูปแบบชื่อเครื่องดื่มที่นิยมในปัจจุบัน
ที่เน้นการดีไซน์ระหว่างความ Modern Luxury ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว เนรมิตคอนโดที่ว่างเปล่าให้ดูร่วมสมัยและไม่ตกยุค
เปิดประสบการณ์ใหม่ให้พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศ Sip Happiness อย่างมีระดับผ่านงานดีไซน์ 3 สไตล์ 3 คาแรคเตอร์
เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้การตกแต่งภายในคอนโดที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
ในรูปแบบชื่อเครื่องดื่มที่นิยมในปัจจุบัน ที่เน้นการดีไซน์ระหว่างความ Modern Luxury ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว เนรมิตคอนโดที่ว่างเปล่าให้ดูร่วมสมัยและไม่ตกยุค
เปิดประสบการณ์ใหม่ให้พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศ Sip Happiness อย่างมีระดับผ่านงานดีไซน์ 3 สไตล์ 3 คาแรคเตอร์

Golden Bourbon

การตกแต่งด้วยการนำลายหินอ่อนที่มีลวดลาย Calacatta white marble ผสมผสานกระจกเงาสี Copper ให้ความรู้สึกสวยงามหรูหรา อีกทั้งยังมีการนำงานลายไม้ ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ได้อย่างลงตัว ให้ความโมเดิร์นคลาสสิก แสดงให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมที่มีความเป็นอมตะ ยกระดับความมีเสน่ห์ในตัวคุณ

Black Gradus

การตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้มด้วยเฉด Classy Dark Grey กลิ่นอายความเข้มที่มีเสน่ห์มาผสมผสานกับลายหินอ่อนสไตล์นอร์ดิก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดีไซน์นี้ มีการนำ Dark Grey Mirror ผสมผสานในงานดีไซน์ให้ความหรูหรา ให้มีความโมเดิร์นที่แสดงถึงความทันสมัยได้อย่างดี

Irish Martiny

สวยหรูคุมโทนห้องด้วยสี Graphite Grey โทนห้องสีเทาอ่อนที่ซ่อนความเซ็กซี่ ความหรูหราในงานออกแบบที่ปราณีตและเรียบง่าย เชื่อมเสน่ห์ความสวยงามด้วยกระจกเงาสีดำได้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศหรูหรา Modern Contemporary

Ultimate Grey Collection

‘‘รวมทุกความสวยงามของ สีUltimate Grey ที่สะท้อนความหรูหรา Luxury”
Collection Ultimate Grey (ECO) ของ The Condo Decor รวบรวมเอาความสวยงามทั้งหมดของสี Ultimate Grey ที่สะท้อนความหรูหราและแข็งแกร่งให้คุณลูกค้าสัมผัสความมั่นคงดั่งหินผาและยังได้รับการเลือกเป็นสีประจำปีจากสถาบันสี Pantone บริษัทด้านการออกแบบ ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ในปี 2021 ซึงเป็นการยืนยันถึงความสำคัญและความน่าสนใจของสีนี้ในวงกว้างของวงการออกแบบ
Collection Ultimate Grey (ECO) มี 2 Designs คือ Giorgio Grey และ Nordic Grey

Giorgio Grey

Giorgio Grey จาก ULTIMATE GREY COLLECTION แต่งคอนโดสีเทาเติมเต็มความหรูหราและมนต์เสน่ห์ Luxury Style พร้อมความทันสมัย สร้างความสมดุลคุมโทนระหว่างสีเทาเข้มและเทาอ่อน เพิ่มความเพอร์เฟคด้วยพรมสีเทาสุดหรู ให้คุณลูกค้าได้สัมผัสความประทับใจทุกมิติอย่างแท้จริง

Nordic Grey

Nordic Grey ดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร คุมโทนด้วยสีเทาที่เรียบหรูและสง่างาม สร้างบรรยากาศภายในคอนโดให้รู้สึกถึงอบอุ่นและผ่อนคลาย เป็นการตกแต่งที่เหมาะสำหรับคอนโดที่ต้องการการพักผ่อนและความสวยงามในสไตล์ที่ทันสมัย
Nordic Grey จาก ULTIMATE GREY COLLECTION มีความเป็น minimal แต่ยังคงความหรูหราที่ใช้การผสมผสานของสีเทาและสีน้ำตาลของไม้ ใน Collection Nordic Grey นี้ยังมีให้เลือกอีกถึง 2 เฉดสี คือ Bright Scandi และ Bold Scandi

Bright Scandi

Bright Scandi การใช้สีเทาผสมผสานกับสีไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและดูสบายตา โดยยังคงความหรูหราของ Modern Luxury ไว้อย่างลงตัว สีเทาอ่อนและสีไม้อ่อนจะสร้างบรรยากาศที่อ่อนโยน ให้คุณความรู้สึกของความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลาย

Bold Scandi

Bold Scandi การใช้สีเทาผสมผสานกับสีน้ำตาลเข้มของไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศความธรรมชาติและ Modern Luxury ให้กับคอนโดของท่านอย่างมีระดับ สีเทาเข้มและสีน้ำตาลจะสร้างความมั่นคงอย่างเป็นเอกลักษณ์ให้กับคอนโดอีกทั้งความทันสมัยและเป็นสไตล์ที่โดดเด่น

Carrara Collection Eco Project

หากคุณกำลังมองหาการตกแต่ง Modern Style ที่ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำและสีขาวนวล Black&White มาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว Carrara Collection Eco Project เป็นการนำเอาสีและลวดลายที่มักจะพบในหินอัลม่า Carrara จากอิตาลีมาใช้ในการตกแต่งภายในคอนโด ทั้งผนังหัวเตียงและผนังทีวี แฝงไปด้วยความสวยหรู ด้วยความเงาเส้นสาย Metallic และเสริมด้วยหินอ่อนให้ดู Luxury พร้อมทั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Modern ให้คุณลูกค้าสัมผัสกับความ Modern Luxury อย่างเต็มที่

JAPANESE ZENDAI

หากคุณเป็นท่านหนึ่งที่ชื่นชอบสไตญี่ปุ่นต้องดีไซน์นี้เท่านั้น เป็นดีไซน์ใน Collection ECO JAPANESE ZENDAI ที่หลายๆ ท่านอยากได้มาครอบครองมากที่สุด ด้วยการตกแต่งที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ วัสดุที่เลือกในการบิ้วอินจึงใช้ไม้เป็นหลัก ตกแต่งหัวเตียงสูงชิดเพดาน ด้านในบิ้วอินโต๊ะแต่งตัวแบบมีช่องเก็บของอเนกประสงค์ บิ้วอินตู้เสื้อผ้าที่มีกระจกส่องได้ทั้งตัว โทนสีสบายตา อบอุ่น การจัด วางต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ห้องที่ญี่ปุ่น ทั้งผสมผสานความ (Minimal Style) ออกแบบเพื่อคนรักและชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

Original Shade

งานลายไม้โทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ เน้นความมินิมอลตามแบบฉบับสไตล์ Zen

Light Wood

เป็นห้องที่คุมโทนด้วยสีไม้สว่างทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้นและดูสบายตามากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งการเลือก Furniture ที่มีสีคล้ายกับตัวห้องเพิ่มความกลมกลื่น และดูธรรมชาติสไตล์ JAPANESE ZENDAI

Pastel Shade

จะเป็นโทนพาสเทลสีชมพูและเขียวมิ้นท์ผสมผสานลายไม้ ตามคอนเซ็ปต์ (Minimal Style) สร้างความน่ารักน่าอยู่ให้คอนโดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งของตกแต่งภายในห้องก็เป็นสีพาสเทลเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ห้องของท่านดูไม่น่าเบื่อและยังคงสไตญึ่ปุ่นด้วยรูปแบบการตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ

Morning Latte Eco Project

Morning Latte Eco Project

ดีไซน์โทนสีเบจที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของกาแฟลาเต้พร้อมแสงแดดอบอุ่นยามเช้า ด้วยการออกแบบตกแต่งด้วยสีเบจทองสบายตาตัดกับเส้นสายสีทองสวยหรู คุณจะรู้สึกผ่อนคลายสบายตาและหรูหราทุกการพักผ่อนภายในห้องของคุณ

Saint Espresso Eco Project

Saint Espresso Eco Project

ดีไซน์โทนสีน้ำตาลเข้มแบบกาแฟเอสเปรสโซ่ที่อินทีเรียใช้เป็นแนวทางในการออกแบบและสร้างสรรค์ห้องให้หรูหรา มาพร้อม Material ลายไม้ที่ตัดกับเส้นสายสีทอง สร้างบรรยากาศให้ห้องของคุณอบอุ่นและผ่อนคลายเหมือนได้สูดกลิ่นไอหอมกรุ่นของกาแฟเอสเปรสโซ่ทุกวัน

White Newyork Eco Project

White Newyork Eco Project

White Newyork Eco Project อีกหนึ่งดีไซน์สวยหรูจาก Newyork Series ที่ตกแต่งด้วยลวดลายหินอ่อนสีขาว white marble สุดคลาสสิค ที่สอดแทรกเส้นสายสีทอง พร้อมกับผนังตกแต่งที่เป็น signature ทำให้ห้องของคุณสวยหรูแบบมีระดับตามแบบฉบับ The Condo Decor

Black Newyork

โทนเข้มด้วย Material ลายหินอ่อนสีดำและลายหินสีดำ เข้มเท่ มีสไตล์