THE CONDO DECOR

ECO COLLECTION

Liquor Series Collection

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้การตกแต่งภายในคอนโดที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ในรูปแบบชื่อเครื่องดื่มที่นิยมในปัจจุบัน
ที่เน้นการดีไซน์ระหว่างความ Modern Luxury ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว เนรมิตคอนโดที่ว่างเปล่าให้ดูร่วมสมัยและไม่ตกยุค
เปิดประสบการณ์ใหม่ให้พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศ Sip Happiness อย่างมีระดับผ่านงานดีไซน์ 3 สไตล์ 3 คาแรคเตอร์

Golden Bourbon

การตกแต่งด้วยการนำลายหินอ่อนที่มีลวดลาย Calacatta white marble ผสมผสานกระจกเงาสี Copper ให้ความรู้สึกสวยงามหรูหรา อีกทั้งยังมีการนำงานลายไม้ ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ได้อย่างลงตัว ให้ความโมเดิร์นคลาสสิก แสดงให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมที่มีความเป็นอมตะ ยกระดับความมีเสน่ห์ในตัวคุณ

Black Gradus

การตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้มด้วยเฉด Classy Dark Grey กลิ่นอายความเข้มที่มีเสน่ห์มาผสมผสานกับลายหินอ่อนสไตล์นอร์ดิก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดีไซน์นี้ มีการนำ Dark Grey Mirror ผสมผสานในงานดีไซน์ให้ความหรูหรา ให้มีความโมเดิร์นที่แสดงถึงความทันสมัยได้อย่างดี

Irish Martiny

สวยหรูคุมโทนห้องด้วยสี Graphite Grey โทนห้องสีเทาอ่อนที่ซ่อนความเซ็กซี่ ความหรูหราในงานออกแบบที่ปราณีตและเรียบง่าย เชื่อมเสน่ห์ความสวยงามด้วยกระจกเงาสีดำได้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศหรูหรา Modern Contemporary

Ultimate Grey Collection

การผสมผสานระหว่างความ Modern Luxury ของสีเทาคุมโทนได้อย่างสุดเพอร์เฟกต์ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และบิ้วอินผนังต่าง ๆ ภายในคอนโดเลือกใช้สีเทาเป็นหลักให้ความรู้สึกน่าหลงไหล และมีความดึงดูดน่าค้นหา Liquor Series Collectionระดับ

Giorgio Grey

แต่งคอนโดคุมโทนสีเทาแบบสุดเนี้ยบ ด้วยดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ตกแต่งคอนโดของคุณด้วยเฉดสีเทากับความ Modern Luxury Grey Shade

Nordic Grey

งานออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเรียบง่ายและงานลายไม้สไตล์ Nordic เปลี่ยนบรรยากาศห้องเปล่าของคุณให้น่าพักอาศัยอย่างสบายๆมินิมอลตามแบบฉบับ Scandinavian โทนสีไม้เพิ่มความอบอุ่นและเพิ่มความเข้มเท่ให้กับห้องของคุณด้วยโทนสีเทา มีให้เลือก 2 เฉดสี

Bright Scandi

ตกแต่งคอนโดคุมโทนเฉดสีเทาและงานลายไม้โทนสว่าง ทำให้คอนโดของคุณดูเรียบหรู สบายตา และน่าอยู่

Bold Scandi

งานดีไซน์เฉดสีเทาผสมผสานกับงานลายไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกสุขุม เรียบหรู อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

CARRARA COLLECTION

หากคุณกำลังมองหาการตกแต่ง Modern Style ที่ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำและสีขาวนวล Black&White มาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ECO CARRARA COLLECTION เป็นการนำเอาสีและลวดลายที่มักจะพบในหินอัลม่า Carrara จากอิตาลีมาใช้ในการตกแต่งภายในคอนโด ทั้งผนังหัวเตียงและผนังทีวี แฝงไปด้วยความสวยหรู ด้วยความเงาเส้นสาย Metallic และเสริมด้วยหินอ่อนให้ดู Luxury พร้อมทั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Modern ให้คุณลูกค้าสัมผัสกับความ Modern Luxury อย่างเต็มที่

JAPANESE ZENDAI

หากคุณเป็นท่านหนึ่งที่ชื่นชอบสไตญี่ปุ่นต้องดีไซน์นี้เท่านั้น เป็นดีไซน์ใน Collection ECO JAPANESE ZENDAI ที่หลายๆ ท่านอยากได้มาครอบครองมากที่สุด ด้วยการตกแต่งที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ วัสดุที่เลือกในการบิ้วอินจึงใช้ไม้เป็นหลัก ตกแต่งหัวเตียงสูงชิดเพดาน ด้านในบิ้วอินโต๊ะแต่งตัวแบบมีช่องเก็บของอเนกประสงค์ บิ้วอินตู้เสื้อผ้าที่มีกระจกส่องได้ทั้งตัว โทนสีสบายตา อบอุ่น การจัด วางต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ห้องที่ญี่ปุ่น ทั้งผสมผสานความ (Minimal Style) ออกแบบเพื่อคนรักและชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

Original Shade

งานลายไม้โทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ เน้นความมินิมอลตามแบบฉบับสไตล์ Zen

Light Wood

เป็นห้องที่คุมโทนด้วยสีไม้สว่างทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้นและดูสบายตามากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งการเลือก Furniture ที่มีสีคล้ายกับตัวห้องเพิ่มความกลมกลื่น และดูธรรมชาติสไตล์ JAPANESE ZENDAI

Pastel Shade

จะเป็นโทนพาสเทลสีชมพูและเขียวมิ้นท์ผสมผสานลายไม้ ตามคอนเซ็ปต์ (Minimal Style) สร้างความน่ารักน่าอยู่ให้คอนโดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งของตกแต่งภายในห้องก็เป็นสีพาสเทลเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ห้องของท่านดูไม่น่าเบื่อและยังคงสไตญึ่ปุ่นด้วยรูปแบบการตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ